CHIA SẼ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY BÀNG ĐÀI LOAN CHO CÔNG TY XÂY DỰNG AN THỊNH

Mới đây, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã hoàn tất hợp đồng cung cấp 125 Cây Bàng Đài Loan cho Công ty CP Đầu tư và Xây Dưng An Thịnh ở xã Bà Điểm – Hóc Môn, Tp. HCM. Đây là hợp đồng Online, Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống từ vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng xe ba gác máy.Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Bàng Đài Loan cho Công ty An Thịnh

Bàng Đài Loan cây tạo bóng mát được ưa chuộng

Bàng Đài Loan là cây tạo bóng mát trên đường phố, các công viên, khu ở, tăng mảng xanh, cải tạo bầu không khí xung quanh. Cây có tán lá đẹp, xếp tầng, mang lại nét hiện đại và xanh mát cho các tuyến đường, cho cảnh quan đô thị

Cây có tốc độ sinh trưởng trung bình, thân gỗ nhỏ, cây có thể cao từ 10-20 m, cành thẳng, mọc vòng nhếch lên trên, tạo thành từng tầng. Lá đơn nhỏ, bóng nhẵn, mép nguyên, có màu xanh non, nhỏ li ti trong rất đẹp mắt.


Bàng Đài Loan cây tạo bóng mát được ưa chuộng

Đặc biệt, Hoa của Bàng Đài Loan nhỏ li ti trông giống như hoa nhãn, có màu trắng hơi xanh, mọc thành chùm thẳng đứng trên cùng một cuống. Sau khi hoa tàn cây sẽ đậu những quả nhỏ, có hình bầu dục, lúc còn nhỏ có màu xanh, lúc chín chuyển sang màu vàng cam.

Vì hình dáng thẳng, tán lá đẹp, lá nhỏ li ti, khi rụng ít gây ô nhiễm nên sau đó cây được trồng lan rộng ra ở khắp mọi nơi chẳng hạn như trường học, công viên, đường phố, các khu đô thị, khu du lịch, dự án nhà ở, khu công nghiệp

Công ty CP Đầu tư và xây dựng An Thịnh lựa chọn Bàng Đài Loan cho các công trình đô thị

Công ty CP Đầu tư và xây dựng An Thịnh là một trong những chủ đầu tư được nhiều người dân biết đến qua các dự án trong lĩnh vực xây dựng, địa ốc, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng. Đặc biệt là dự án khu dân cư Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp.HCM.


Công ty CP Đầu tư và xây dựng An Thịnh lựa chọn Bàng Đài Loan cho các công trình đô thị

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nhận cung cấp Cây Đô Thị, Cây Lâm Nghiệp, Cây Ăn Trái…cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu trong cả nước. Tính đến nay, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân giống, trồng và chăm sóc cây xanh. Đồng thời, có mạng lưới khách hàng trong cả nước đặc biệt là với các công ty làm trong lĩnh vực xây dựng, khu du lịch sinh thái, khu bảo tồn tự nhiên, môi trường đô thị.

Công ty An Thịnh đã quyết định lựa chọn Cây Bàng Đài Loan là loại cây chủ đạo cho các công trình xây dựng của mình, nhằm tôn tạo cảnh quan cho các công trình.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý công ty, chúc quý công ty phát triển bền vững.CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY BÀNG ĐÀI LOAN CHO ANH CƯỜNG Ở NGHỆ AN


Với những ưu điểm vượt trội của mình Bàng Đài Loan đã được anh Cường ở Nghệ An lựa chọn để trồng cho công trình của mình.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Bàng Đài Loan cho anh Cường ở Nghệ An

Giá Trị của Cây Bàng Đài Loan

Bàng Đài Loan hay còn gọi là Bàng Lá Nhỏ là một trong những Giống Cây Công Trình, Cây Cảnh Quan được nhiều cá nhân và tổ chức chọn trồng để cải thiện môi trường, cải thiện cảnh quan. Bàng Đài Loan có ưu điểm là tán lá đẹp, lá và quả nhỏ khi rụng ít gây ô nhiễm hơn hẳn Giống Bàng thông thường. Bàng Đài Loan có cành ngắn, gọn, lại mọc chếch lên nên vòm tán không quá lớn, chiếm không gian không nhiều.

Hợp Đồng online 500 Cây bàng Đài Loan 25-40cm

Với những ưu điểm vượt trội của mình Bàng Đài Loan đã được anh Cường ở Nghệ An lựa chọn để trồng cho công trình của mình. Anh Cường rất tin tưởng Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn dù mới chỉ là khách hàng mua hàng lần đầu và không có thời gian đến trực tiếp thăm cây giống, anh Cường đã đặt hàng online 500 Cây Bàng Giống cao từ 25-40cm.


Cây Bàng Đài Loan có giá trị kinh tế cao

Sự tin tưởng của khách hàng luôn là động lực cao nhất giúp Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn làm việc. Chúng tôi không chỉ vui khi bán hàng được hàng mà trên hết là vui khi mình được khách hàng tin tưởng. Khách hàng đặt mua trực tiếp hay mua online chúng tôi đều cam kết chất lượng sản phẩm chứ không có chuyện “ Treo đầu dê bán thịt chó” nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Ngay khi nhận được đơn đặt hàng online của anh Cường, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã liên hệ lại với anh Cường để xác nhận đơn hàng, số lượng cây, yêu cầu cây giống, địa chỉ giao hàng, cách thức thanh toán và chỉ sau 1-2 ngày anh Cường đã nhận được cây giống.

Khách hàng ngày càng tin tưởng Vườn ươm Gia Nguyễn

Nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, giữ vững niềm tin nơi khách hàng là những yếu tố mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn luôn đề cao và lấy đó làm mục tiêu kinh doanh.


Khách hàng ngày càng tin tưởng Vườn ươm Gia Nguyễn

Cây giống đạt tiêu chuẩn xuất vườn, đáp ứng được mọi số lượng, kích thước khách hàng yêu cầu. Đặc biệt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng tận nơi cho khách hàng. Vì thế, anh Cường sau khi nhận được cây giống đã gọi điện cảm ơn Vườn ươm Gia Nguyễn và anh rất hài lòng về cây giống mình đặt mua.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY BÀNG ĐÀI LOAN CHO ANH CƯỜNG Ở NGHỆ AN